Baby gender

momsh, true ba lahat ng predictions sa chinese gender calendar? if girl ang nakaindicate more likely girl talaga?

31 Replies

Sakin sis accurate. 😊 Make sure lang na tama yung age of conception mo sa chinese. Girl ang sabi sakin and girl nga yung baby ko.

sa akin tumama. pero hindi pa rin ako totally naniniwala. may 50% chance naman kasi talaga tumama ang gender predictors hehe

Not always true. Samin kasi di tumama. Prediction is girl pero boy ang lumabas :-) pero sa sister ko tama naman prediction

Tnry ko po yung baking soda gender test Girl yung lumabas, 25 weeks preggy na po ako Ask ko lang po kung legit ba?

depende SA paniniwala ... samen kase kapag palaayos ka babae daw , kapag tamad ka tapos pumangit ka lalaki daw ..

Dpende lng po yan kung ano ipagkaloob sayo.hehe saken ksi baby girl sa chinese gender..pero baby boy sya

True sakin pero sa pinsa ko hindi so dont rely na lang siguro doon. Hintay mo na lang sa utz

Bakit ka naman maniniwala doon? Ano basis. What a doof! Common sense lang 'yan eh.

Sakin tama boy baby ko . same s Chinese calendar pero nag kataon lang sguro un .