Breech baby

Hello momsh 👋 any tips Naman po para umikot na baby ko 7 months n sya , at maga 8 months na nextweek pero breech padin sya based sa ultrasound ko , nattakot lang kasi ako baka di na sya umikot last trimester na Kasi , Thank you in advance 😊

21 Replies

. momsh anu po pkirmdam ng breech baby? mdalas poba sumipa sa kanan o kliwa lang..? o bandang pusun..?

4y ago

. di ako mkatulog gabe,. laluna pag sinisipa nya ung bandang cervix ko.. medyo msakit

33 weeks po ako at breech pa dn c baby,, wag tau mawalan pag asa mommy.. 🙂

Gawin mo yan na wala pang laman ang tiyan mo..meaning di kapa kumakain.

iikot pa po siya dasal lang po sakin umikot po din

Lights and music sa bandang pusod momsh

pray lang po Iikot pa si Baby😊😊

Try mo magpatugtug sa bandang baba

Pwede nyo po ipahilot tyan nyo .

Iikot yan mommy! Gnyn din ako..

Tihya ka po rvery morning