ako lang ba nakaexperience nito?

hi momsh, tanong ko lang po, sino nakabili ngayon ng Lactacyd baby bath na mabaho? ?.. last march 10(tuesday) bumili ako sa savemore ng Lactacyd baby bath, naubusan na kasi yung lactacyd ni baby ko. then pagkagamit ko ng wednesday, pagkabuhos ko sa bimpo parang iba yung amoy niya, di siya kaamoy ng mga naunang Lactacyd ng baby ko, tinignan ko expiration date, 2021 palang. pero pinapalit ko baka nachempuhan lang ako na iba yung amoy. so un pagkapalit sakin ganon pa din. iba pa din yung amoy. mabaho siya para sakin, yung previous kasi na ginamit ng baby ko e mabango. iba talaga yung amoy niya ngayon. ?? momsh, kayo din ba naexperience niyo na un o ako lang? ?? please pakisagut po. thanks.

2 Replies

thank you sis 😊😊 ngayon lang kasi ako nakaexperience na mabaho yung lactacyd na nabili ko. e last time naman na bumili ako b4 yung ngayon ok naman yung amoy nia.. subok kona din kasi yung lactacyd sis, matagal kona gamit yun, sa panganay at ngayon sa bunso ko.. tatry ko minsan yan sis 😊😊

Hindi ko naman naexperience na mabaho ang lactacyd, Mommy. Pero if nababahuan ka po, try niyo trisopure sa Mercury. Recommended din po ng pedia namin para hindi magkaron ng kati kati si baby β™₯️