Philhealth Indigency

Hi momsh tanong ko lang po makakuha pa po ba ako nang philhealth indigency if meron na ako non peru iba po kasi ang na register na pangalan sa philhealth ko instead na Ma. Angelica Ma. Angelina ang nakalagay pwedi pa po ba ako maka avail nang philhealth indigency if ever na mag apply po ako non? Tapus nong 2017 pa po kasi na hulogan yung philhealth ko

1 Reply

pwd po sa barangay kuh k po

4y ago

Nakakuha na din ako nang indigency certificate sa barangay need ko nalang is barangay id at pumunta sa mayors office. Thank you po baka po kasi pag punta ko don sabihin nila di pala pwedi