SSS Updated

Hello Momsh tanong ko lang, last na bayad ng employer ko sa SSS ay Oct 2019, ngayon nag resign na ko at ang EDD ko sa January, tanong ko lang kung need ba na updated ang SSS hanggang EDD para makakuha ng nat ben? O n okay lang na di ko na bayaran nov-jan? Salamat mga Momsh

1 Reply

Mag update po muna kayo ng status sa sss sis kung nag resign na po kayo. Mas ok po bayaran nyo po, maganda updated po kayo sa hulog ang daming keme ng sss ngaun daming news na naddenied kapag mag mat 2 na sila. Mahigpit na po sila pag dating sa mat benefits.

5y ago

Thank you Momsh. Big help ❤️❤️❤️