HappyMomma?

Momsh any suggestions naman po if pag seven months kaya pang magwork . kaya pabang magtravel ng Caloocan to Binondo .

2 Replies

Kaya pa po mommy wag lang po masyado matagtag po at magpagod lalo na po kung own car po.. ako kakabiyahe ko lng ng mabini batanggas ngaun kauwi ko lng from cavite to batangas ..tapos balik kinabukasan batangas to cavite ok naman ako kahit papano

5y ago

Ahh ng preterm npo pla kau it means maselan po pagbubuntis niyo po iwasan niyo nalng po matagtag lalo nat comnute po kau inadviseiyan npo yata sa inyo ng OB niyo na wag po masaydo mgpagod or magbiyahe kasi ngpreterm npo kau

depende po sa resistensya nyo momshie... kung sa tingin mo kaya nman ng katawan mo okay lang...