Postpartum hair loss

How do you deal with postpartum hair loss?what products do you use?

3 Replies

Sakin, okay ang VCO at aloe vera. Kinukuha ko yong extract sa dahon ng aloe vera tapos shini-shake ko with VCO. Yong mixture ang pinapahid ko sa anit ko. Nakababad siya at least one hour. Then saka ako naliligo. Okay naman ang outcome. Bumalik ang kapal ng buhok ko.

inagapan ko yan mommy, nagpashort hair na ako nung 7mos pregnant palang ako, as in super short hair hehe naexperience ko kasi yan sa panganay ko, so inagapan ko na ngayon sa second baby ko 😊

Try Yves Rocher shampoo.

3y ago

Sakin dati Mommy, oo. Pero dumating din ung time na hindj na siya effective :(