Manas

Hello momsh, stressed nako sa manas ko. Sa paa, kamay, pati sa mukha minsan kapag umaga. Ano bang pwede kong gawin para maihi ko yung ibang liquids sa katawan ko? ? Sobrang natatakot ako para sa baby ko kasi sabi ni Doc pati sa loob manas ako. Adequate liquid intake daw po. Tapos tumaas rin blood pressure ko 140/90. Now, di ako mapalagay kakaisip at hirap na hirap akong matulog dahil sa sobrang init. Please help. Or any advice po sa mga nakaranas na neto? ? Thank you.

1 Reply

Ung probiotics like yakult and yoghurt mganda daw sa manas and bp.. nbasa ko un dito sa app