sleep

Hi momsh si baby ko 3 months old tulog sya sa morning and afternoon minsan natutulog 4:00pm up to 8:00pm or more pa if gigisingin ko kasi iyak ng iyak kasi hindi satisfy sa tulog nya ang sabi naman ni mama ko eh gisingin daw 6:00pm pa lang masama daw yun sa baby at sasakit ang ulo? Kayo po momsh anu pong masasabi ninyo?

1 Reply

Ako may routine na kami ng lo ko. 3 months old din.. Gising niya sa umaga mga 6am. Tulog mga 9am. Pag nagising 10am or 11am papaliguan ko na. Then tulog ulit. Gising niya mga 1 or 2pm. Tulog ulit mga 4pm. 45 to 1hr lang gising na. Then 8pm punas punas na kasi bedtime na. Gawa ka routine sa baby mo.