malls

hi momsh!.. san po kaya may shopping mall na nagpapapasok ng buntis? kailangan ko na po kasing mamili ng gamit taga rodriguez rizal po ako, nadadala po kasi ako umorder online

1 Reply

Bawal po tlga pumasok sa mall ang buntis doon din kc work ko Di nko pinayagan Ng admin pumasok heheh pero minsan nakkalusot aq suot lng AQ Ng maluwag na damit tas kunting tago Ng tyan lagay mo ung bag mo sa harapan mo o Kya pamaypay 😇

4y ago

oo nga po ei! ang hirap na kasi itago ng tyan ko mag 8mos. na kasi, ang hirap din naman ipabili na lang