MOMMY

Hi mga momsh ask ko lang ung mga magiging mommy pa lang na taga MANDALUYONG pwede po bang maka pasok sa STARMALL OR MEGA MALL??? sa SHAW MALL po kasi hindi pwede gusto ko lang sana mamili ng mga gamit ng baby.... thank you po sa sasagot... #NovemberBaby

2 Replies

Mommy mag online shopping ka na lang.. Para safe lang po😊 magbasa po muna kayo ng reviews bago niyo po bilhin😊

Pagkakaalam ko po di pinapayagan lumabas ang mga buntis. For safety po