similac

Momsh sabi po kasi ng pediani baby dahil di sya regular mag poop nresetahan sya ng similac tummicare hw po. So far kaka try po nmin ng poop nmn na po si baby. Ask ko lng po sana kung okay lng po i continue yung milk na yun kay baby? Or need po i switch sa ibng klase ng similac?tummycare po kasi yun. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Continue momsh , para regular poops ni baby. Baka kac di kaya nang tummy nya yung normal na similac

4y ago

So okay lng po na yun ang regular formula po ni baby? Hanngang ilang momths po kaya?

Related Articles