3d ultrasound

Hi momsh! Saan po kaya merong murang 3d ultrasound? Saka pwede pa po ba akong magpaultrasound kahit kabuwanan ko na? Thankyou

2 Replies

Sabi ng OB ko, for tests it’s best to have it @24weeks pag pictures naman @27-32 weeks. Kasi pag masyado na malaki si baby di na kita true features niya kasi nakdikit na siya masyado sa lining ng uterus kaya deformed na ang makikita. ❤️ Had mine at exactly 32 weeks nahirapan pa kami kasi dumidikit na siya sa lining ng uterus ko.

sa Bernardo clinic po