Momsh recommended ba mag take ng vitamins ang babies? 7 months na baby ko pero wala pako nabib

Momsh recommended po ba mag take ng vitamins ang babies? 7 months na baby ko pero wala pako nabibigay n kahit anong vitamin drops sa kanya.. Mhirap na kasi pmunta sa pedia dito 😒

Momsh recommended ba mag take ng vitamins ang babies? 7 months na baby ko pero wala pako nabib
11 Replies

14mos na baby ko but I never gave her any vitamins tho may nireseta si Pedia non. I would prefer proper foods nalang sakanya and milk, and thank God naman na never sia naging sakitin, bibigyan ko nalang sia vitamins pag start na siang mag aral.

20 months na baby ko walang vitamins. I just make sure may fruits and vegetable siya araw-araw.

ok lang po. ang anak ko pag nag take ng vitamins lalo tumatamlay kumain at nagkakasakit.

Pagbreasfeed momsh no need. Kumpleto na po ang milk mo sa vitamins

with our case today, vitamins is a must po mommy ☺️❤️

Opo bfeed naman and mgana kumain super taba n dn 😅

Mag blender nalang po kayo ng gulay at prutas ☺

if healthy naman si baby no need. 💙❤

Ung baby ko din po hindi pinagvitamins 😭

Yung baby ko po di pa din nag vitamins