KOTSE SA ECQ

momsh! Pwede po ba apat sa kotse under ecq? Hindi ba kami maharang? dalawa kaming buntis, papacheck up, driver at bf ko. papasabay sana kasi ung kaibigan ko same naman kami buntis at same ng papacheck upan.

2 Replies

Depends yan sis sa mga tao sa checkpoint. Ang alam ko kasi samin (sa Laguna) hanggang 3 lang pwede sa car (1 driver, 2 passengers). Hinuhuli talaga pag lagpas 3.

4y ago

Ask na lang kayo sa checkpoint sis. Gusto pa rin kasi nila ipractice yung social distancing sa car eh kaya ganon. If strict din sa lugar nyo, di yata talaga pwede po

Hndi po .. mga dalawa lang pwde. dpnde sa lugar if mhgpit or hndi