7weeks

Hi momsh, pwde kaya ako bumili ng milk na like anmum hindi ako masyado kumakain. Maselan ako sa pagkain. Wala pa naman sinasabi OB ko na mag gatas na ako. Lockdown pa kase wala check up. Pero nagtetake ako ng folic at calcium as per my OB. Thanks sa sasagot :)

1 Reply

Yes, oo nman.. My iba kc ob n hndi ngrereseta ng anmum kpag ngtatake kna ng calcium eh. In my case, hndi nko binigyan ng calcium since nagmmatermilk nman daw ako 😊

4y ago

Thank you memsh, inisip ko kse bukod sa calcium may makukuha pako sa anmum lalo na hindi ako msyado kmkain