infection sa dugo

Momsh pinayuhan nako ng OB ko na kapag labas raw ng baby ko. Maaari raw po magkaroon ng infection sa dugo dahil sa fungal infection na lumalabas sa pwerta ko, ilang beses ko na ginamot to. Gagaling naman po pero pag lipas ng ilang weeks babalik nanaman po yung lumalabas sakin. September 16 na po ako manganganak. Pakisagot po please :( im worried po

1 Reply

Yes po kapag my mga infection tau Like UTI at fungal infection madalas nakukuha ni baby un kaya bawal na bawal na mag kaka infection tau while pregnant

5y ago

Ok po salamat. Pa check up ko po siya agad kapag panganak ko para makita po kung meron nga o wala.