Water

hi momsh pede na po ba mag water si baby 5 days pa lang po siya ngayon .

49 Replies

Ung pedia ko tinanong ko kung pwedi sa tubig ung anak ko 3 months sbi nya pwedi naman daw kung d nasasamid ok lang.. Ng pedialite na nga xa n# 1 sa dedi ippaubos sakanya.

I think too early. Pero ako kasi napagalitan pa ako ng pedia ni baby kasi hindi ko pinapainom ng tubig. 2 months old sya nun. Pano raw masasanay

@6mos. pa pwede, distilled dapat. Makipag-coordinate kay pedia sa pag-aalaga sa bata, magpatulong sa parents lalo kung FTM.

Hindi po pwede.based po sa napanood ko ay dr.willie ong, 6mos. Na dapat no water si baby. Breastfeed lang daw po.😍

Hmmm sabi ng pedia ko pag pure formula milk kahig konti it should. Pero kung pure breastfeed ka no need

mommy di pa pwd ang water kasi sa milk pa lang my water na tlga sya pra kay baby.

No po. Hindi pa pwede painumin si baby ng water. Enough na yung breast milk.

no. di po advisable uminom ng water ang baby 6 months below

No po.. Ang breastmilk po ay may water content na din po..

6 months pa po mamsh sabay ng complimentary feeding nya