17 WEEKS

Hi momsh pag 17 weeks po ba normal lang na hindi pa masyado nagalaw si LO. may konting pitik but not consistent. Thank you.

20 Replies

normal lang po yun. madalas 5-6 mos na yung super obvious movement ni baby.

yes mommy. minimal palang yung galaw nya kasi dipa naman sya gaano malaki. 😊

5y ago

Thanks momsh 😘

Mas mararamdaman mo na sya kapag 20 weeks and up na. Kakatuwa.

Ganyn dn Po baby Ko Ndi sya consistent gumalaw 18 weeks na Po ako

5y ago

Thanks momsh. 🤗

di pa yan mumsh, mga 20 weeks my pasipa na si baby.

ganyan dn baby ko noon tahimik lng Paveve hehe

normal lang yn. pg mga 6 mns. mrrmdaman mo n

wow. congrats mommy. 😊💞

Yes mommy, ganyan din ako.

Oo nmn