Tamang Paglinis ng Dila ni Baby?

Momsh paano ba ang tamang paglinis ng dila ni baby? natry ko na ang clean wash cloth and silicone brush n nilalagay na finger.. yung bungad lang ang nalilinis ko.. pero yung sa medyo loob na part ng dila pati ngalangala ni baby makapal yung white.. bka kasi magsuka siya kapag pilitin ko linisin.. paano po ginagawa niyo? thanks po

1 Reply

need to do it mamsh basta mabilisab lang. nung nabubuhay mom ko sya gumagawa nun sa baby ko. dahil infant pa baby ko nun madali mairita kaya umiiyak. minsan mas okay pa kasi nagkaka opportunity syang linisan kasi nakanganga na si baby. tiis tiis lang muna sa iyak ni baby. saka pkiramdaman lang din mabuti na di mo masusundot pinaka dulo ng ngalangala nya