Pa help po

Hi momsh! Pa help po. Nkkrnas din po ba kayo ng ganto? 8months preggy po. Wala po tlga ko idea huhu. Araw araw po ganyan lalo na pagkagcng ko sa umaga. Thanks po.

Pa help po
14 Replies

feeling ko mamsh natuyong gatas din yan. not sure lang ah. ako kasi 5mos palang nag gagatas na (konti plang nalabas) . nagtataka ako bat super aga. ngayon 6mos na . natulo na tlga sya pati sa higaan namin tas pag chineck ko ung nipple ko ganyan din. try mo linisin tag pigain onti. may lalabas hahahaha. ganun kasi gnwa ko mamsh. ewan ko kung tama. gngwa ko nalang ngayon massage para mamaintain kasi ung ibang mommies hirap magkagatas pagkalabas ni baby. kaya thankful ako kahit maaga nagkagatas.

Same tayo momshie, ganyan din. I used baby oil to clean the surface area. Tas cotton buds din pra dun sa mga nsa loob, natatanggal sya. I thought dumi lang pero if gatas man un na natuyo mas ok diba po? Hehe kasi possible na engaged tayo for breastfeeding? First time ko lng dn kasi mgkaron ng ganyan sa boobs

4y ago

Thanks po :) umaasa din ako na sana gatas nga hehe. Para sa paglabas ni baby mkpagbreastfeed din.

Hindi po gatas yan, naipon po na dumi lang yan. Need po linisin yan kahit cotton buds and water lang. Wag na po oil kasi may sariling oil na lumalabas sa nipples for protection and hydration.

same tayo mamsh. minsan nga madilaw yung sakin, tingin ko un ung colostrum na sinasabi natuyo lang. everyday kada maliligo ako meron so water lang gamit ko pantanggal madali lang naman sya tanggalin.

linis mo lang cotton buds and oil mumsh pero wag matagal ah ksi nakakatrihher ng contractions un paglinis ng nipples e. and also warm water pwede aside from oil .

Ganyan dn poh skn nililinis q lng ng cotton buds and alcohol mdyo may amoy p nga poh e gatas daw poh yan nagreready n para s paglabas ni baby

Same tayo mommy, nililinis ko nlng pag nliligo ako... mga ntuyong milk po ata yan pero not sure din hehe kc first time ko rin mgkagnyan...

Hayaan nyo lang sya moms gnyan talaga yan linisin mo lang kahit bulak ganon hehe natural lang yan

ganyan din sakin gnagawa ko nililinis ko lang ng cotton buds na may water natatanggal naman.

ganyan din akin mommy. gatas po yan. wag nyo po tanggalin mga puti². linisan nyo lng po