pangangati ng katawan

Hi momsh normal lang poba ang pangangati ng katawan ngayon kolang po naranasan to ano po kaya pwede home remedy para mawala pangangati . 8months preggy napo ako . tia#1stimemom

1 Reply

yes. cetirizine binigay sakin Ng ob ko nuon. pero d n ko uminom. . tiniis ko n lng. para makabawas sa gastos. .

4y ago

sarap kamutin niyan. sa legs ako tinubuan ng gnyan tpos nadugo n d q namamalayan kamot prin aq ng kamot.. after a week after ko manganak d n masyado Makati