6months baby

Hi momsh normal lang po ba sa baby na dudumi siya sunod na araw kunwari nag poop siya ngayun bukas hindi tapos sunod na araw mag poop siya ? Pure breastfeed padin po ako pinapakain ko na din siya ng mashed potato yun lang po tapos more on water Tapos po medyo malapot na poops?

7 Replies

Opo lo ko ganyan eh ... Today may poop si lo next day wala.. minsan sunud sunud meron tapos one day wala. Depende sa pafeed. Pero dalasan padin po ang breastfeeding kahit nag sosolid

Gnyan din po baby ko.. Basta wag 3daya magkkasunod

Normal po mamsh 👍

Normal po mamsh

normal po mamsh

It’s normal.

yes normal