1st time preggy

Momsh normal lang po ba mag 6weeks preggy as in walang suka wala pili sa amoy wala lahat? Curious lang ako. Salamat mga momsh sa sagot nyo

23 Replies

Normal lng po kasi ko nun 3 months saka ko naramdam ang pgsusuka.. Depende po kasi yan .. Iba iba naman po tau

5y ago

Un nga daw po. Salamat po sa reply nyo

Mamsh.. Iba iba po tyo ng pglilihi.. Hehe.. Meron dn po ung prang wala lng gnun.. Meron dn ung extreme..

5y ago

Oo nga po

It depends my gnon like me walang paglilihi pero maselan mag buntis ng 1sttrim.

5y ago

Un nga po 1st trim pako

Yes po ,ako po 1st day until now hindi po maselan pagbubuntis ko

Normal lang po yan mommie buti nga po ndi maselan pagbubuntis mu

5y ago

Salamat po. Oo nga po prang wala lang pati sa pag kain d mapili

Yes po healthy ka mag buntis pag ganun di ka maselan

Normal po. Ganyan ako sa 1st baby ko. 😊

5y ago

Salamat po

Ganyan ako sa panganay ko mamshie

Yes. :) Swerte tayo mommy.

5y ago

Yes po sana all

Sana all. 😂

Related Articles