4 months preggy

Hello po mga momsh. Ask ko lang, 4months preggy na kasi ako. Buong 1st trimester ko maselan ako and wala ganang kumain at panay ang suka. Pero ngayon, hindi na gaano nag tthow-up. Pero wala padin ako gana magkakakain. Normal po ba yun? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Ganyan din ako dati sis. Tapos di na pwede mabusog kase masakit since nasanay yung tyan na kokonte lang ang laman. Pero kain ka pa din ng healthy at inumin mo pa din vitamins mo.

4y ago

Same po. Hindi nagiging okay pakiramdam ko pag iniinom ko yan and sinusuko ko din. Sakto check up ko tomorrow. Sana palitan din. Thanks po. 🥰

same situation. ganyan dn po kaselan ako sa 1st trimester ngayon poh hnd n po nakakakain n po ako ng maayos e. 19weeks and 3days n po now