1st time momsh ❤️

Hello momsh normal lang ba na makati dede ko. Kahit palagi akong naligo, as in super makati. Nag pink na yung gilid pero di ko naman kinakamot. ?

4 Replies

Normal po yan kasi naiistretch po ung skin kaya kumakati 😊 pwede po kayo mag apply ng moisturizing lotion para po ma lessen ung kati and makaiwas din sa stretch marks 😊 ung iba naman po vco inaapply kasi mas safe daw.

Same mamsh, kaya minsan iniiwasan ko nalg magbra kasi nahihirapan din ako. Huwag nyo nalang po kamutin pag nangati pra di po masugatan :)

ganyan din ako sis.. mula nung 1st trimester ko until now di pa ko na nganak