14WEEKS

Momsh, normal ba yung super naglalaway pag buntis sorry first time ko kasi and super naglalaway ako. Ang weird lang.

4 Replies

part of your hormones sis😂 naglilihi kumbaga😂 mawawala din yan pagka 4mos preggy kana

5y ago

dapat mo talaga pigilan yan sis si baby mag susuffer nyan if hindi mo mapigilan yan

oo sis normal.. try m kainin mga wants m. para mwala yan or malamig na juice hehe

5y ago

Kailangang kailangan po ba na pg naglilihi is makakain agad nung pinaglilihian. Bawal kasi ako sa pinaglilihian ko puro sweets. Mataas sugar ko po.

same here po. 9 weeks na po me now.

naku Ganyan ako momsh.