hi there!

hi momsh! ☺️ Newbie here ,ask ko lang kung normal lang po ba na sumasakit yung sa left side na ilalim ng puson ko,hindi naman sya ganon kasakit or kirot.. 2nd baby ko na po ito, diko kasi 'to naramdaman sa una .. Mag 2months preggy na po ako dis nov.. thanks po sa sasagot ☺️

2 Replies

Pacheckup kana po sa ob mo. Ganan din sakin. Sa una left side then pag sobra na minsan buong ilalim ng puson ko na. Sabi ob ko bedrest muna ako then may reseta sya sakin na gamot.

5y ago

Welcome 😇 Wag kana din po muna mag laba kasi 1 din yon sa cause kaya nakukunan po.

Hindi po yan normal para sa akin. Pa consult mo po sa ob mo po. Ganyan din ako dati at niresetahan ako ng pampakapit.