Nipple confused baby

Momsh need ko po ng advice. Mixed feeding po kasi ginagawa ko for the past 3months. then last april 11 po medyo nabusy po kami at nawalan ako ng time mag breastfeed sa baby ko. Simula po nun sa bottle nalang sya nagdedede, ayaw na nya sa breast ko. Kaso nanghihinayang po ako ngayon sa breast milk ko. Gusto ko po sana sya magdede ulit sakin. Ano po kaya magandang gawin? Pahelp naman po pls.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

same tayo ng problem momsh mixed din ang lo ko 3 days kasi bago ako nag ka milk kaya nung sinubukan ko sya ipadede sakin ayaw nya kaya need ko tuloy ipump yung gatas ko para mapadede lang sa kanya pero sa bote naman hindi sya maselan 2 brand gamit namin bote sa kanya avent and baby flo okay naman sa kanya pero sa breast ko ayaw nya