comfort room

Hi momsh, natural lang ba sa buntis yung ihi ng ihi ? Waaahh, hindi yata bababa sa limang beses ako magpunta sa CR pra umihi. ?

190 Replies

normal lang po. lagi din ako sa cr, gsto ko na nga mglatag nlng ng higaan sa cr.😆

5y ago

Hahaha... 😁😂😂 me too. I feel you momsh.

Ako nga sis higit pa minsan sa gabi at madaling araw kaya napuputol tlog ko

Normal talaga kasi sumisikip na tiyan mo kaya napupush ang bladder mo hehe

Yes normal, minsan parang kakaupo mo palang ulit o kakahiga ayan na naman.

Oo ganon tlaga, ako din madaming beses umihi kase panay inom ako ng tubig

Yeah normal po ako nga po maya maya ihi ko malakas dn po kc ako sa tubig

normal lng po un...aq nga po nun kka ihi q lng mga 15 mins iihi nnmn aq

Natural lang po. Nung ako nun kulang nalang sa c.r nako matulog hahaha

Same. Ilang beses akong nagigising sa madaling araw para umihi😪😂

Yes sis. Kaya dapat din laging magwater para maiwasan ang dehydration