SSS Matben

Momsh. Nanganak ako May2021, at manganganak ulit July2022.. Possible ba na makakuha ulit ako sa sss? May hulog po ako sa qualifying period & nakapag Mat1 na din. May nabasa kasi ako may interval daw not sure kung ilan months. Baka may nakaexperience na dito. Salamat

1 Reply

Ang alam ko wala naman restriction sa number of pregnancy as long as pasok sa semester of contingency mga hulog sa contribution mo. Parang It wouldn’t make sense na magbigay sila ng interval if wala naman restriction sa number of pregnancy. Pero mamshie I am not sure. Naisip ko lang yan. Mas mabuti pa din sa SSS ka directly magtanong.