Breastfeed

Hi momsh! Nahinto po ako sa pagpapa bf sa LO ko. Naka fm po siya. Possible pa po ba na bumalik ang milk ko? Hindi na rin po naglalatch sakin. What to do po? Working mom po ako. Thank you.

1 Reply

1month c baby ko kusa sya di na sya nagdede sakin so nag fm na ako. Until now meron pa man konting milk. I think di man mawawala ang breastmilk ni mommy. Kahit sakin na low talaga supply ng milk ko sa dede

4y ago

Before kasi pag minamassage ko breast ko kahit hindi na siya naglalatch sakin, may lumalabas pa. pero ngayon kasi wala na. Try na lang ako lactating cookies and drinks, baka sakali madagdagan pa. 😊 Thank you momsh! 😊