Yakult...

Momsh, na try nyo na po bang magpainom kay baby ng yakult nung 1yr. old and 4mos. palang po sya? if yes, may side effect po ba? salamat po sa info..😊

Yakult...
15 Replies

Ask your pedia Mommy. Pero kami nagpainumom sa daughter ko ng 20 mos tikim tikim tapos 22mos saka lang ako nagppainom. Medyo mataas din kasi sugar ng yakult kaya in moderation po siguro. Side effects awa naman mg Dios wala naman☺️ Probably discretion nio na lang mommy kung kelan or kung ano ping sabi ng pedia hehe

Yes mommy pnapainum ko na si baby nyan noong ng 15 months old sya pero hndi palagi. Wala naman pong side effect, mas nkakatulong pa sya for good digestion.

Oks lang magpainom. Si baby ko mga 9 mos pinainom ko na ng yakult nun umoke naman pedia nya. Wala naman side effects. Waya nya lang ng lasa😊

Ok lang naman pero siguraduhin nyo pong pakainin muna sya or dapat may laman ang tyan nya kapag uminom po ng yakult.

Yes at 16 months but with pedia recommendation. In our case, hindi pa naapprecite ni baby so no.

May added sugar po yan which is bawal before 2 years old. Basahin nyo po ang ingredients..

pwede sis pero high in sugar yan. wag mo lang paubos ang isang bottle ng yakult 😀

yes po wal pa nga 1year baby ko pinapainum kuna nyan wala naman po

kami pinatikim namin si baby ko 9months palang sya wala nmn side effect

once a day ko lang pinapainom ang anak ko hehehe minsan di niya nauubos

Related Articles