Teething Gel- Tiny Buds. Is this one proven and tested?

Hi momsh, meron po ba dyang mommy na nakapag consult na sa Pedia if Teething Gel of Tiny Buds was safe for babies? Sorry dito nako nagtanong wala pa kong pangpa pedia. Baka may magsabi nnman na dumeretso na lang ako sa doctor kesa dito magtanong. My nagregalo lang samin and Im hesitant to use it.

Teething Gel- Tiny Buds. Is this one proven and tested?
2 Replies

Yes sis pwede yan kay baby pero mas bet ko parin ang bigyan nalang ng teething toy si baby kesa.mglagay ng kung ano sa mouth nya baka kasi yun pa ang maging dahilan ng pagkasira ng ngipin nya

5y ago

Thanks for sharing. 😘

Check nyo po ingredients mamsh.