11weeks and 5days. With brown discharge.

Momsh? Mag 1year na po ang baby ko via Cs. Tapos nasundan agad sya. Im 11weeks and 5days pregnant po normal lang po ba na may lumalabas na brown discharge (spotting) sakin kahapon pa sya. Hnd naman sya malakas.

5 Replies

Hindi po normal Mommy. Better na pacheck up ka na to check na din kung ano condition nila baby

ako ganyan din brown yon lumabas ngayon kaya worried ako kasi bukas p 11 weeks pln Tummy ko

Not normal, a bad sign for miscarriage. Better to seek your ob immediately.

pa check up na po agad momsh para ma agapan pi dipo kasi yan normal

Tell your OB about this po.