gender

Hello momsh. Kelan pwed malaman gender ni baby? Im 22weeks now 😇🥰

16 Replies

4months po ako unang ngpa ultrasound ndi po nkita kasi breech po position ni baby(suhi)...pero by 7mos ngok n position nya nkita na,(baby boy)

Usually po mga 5 months onwards nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin po sa position ni baby sa loob.

Kakapaultrasound ko lang po kahapon and nalaman na namen Gender ni Baby. 22weeks & 5days preggy 💕

Ultrasound ka po yung iba nalalaman na po yung gender na ganyan weeks pero mas sure po pag 7months.

Pwede na po yan mommy. Pero para sure po kayo mga 7months po para 100% na gender n baby

pde n yan sis..ako at 18weeks and 5days..nkta n gender n baby k

Skn po 19wks 6days. Nakapwesto sya hehe nakipagcooperate

18weeks palang akin nalaman kona nung nag pa utz ako.

4months skin nalaman na tapos nconfirm nun 6months

6 months. Sure na sure na. Hehe