39 weeks 6 days

Momsh kanina lang tong 2am ano ba to natakot naman ako 😣

39 weeks 6 days
26 Replies

mucus plug sis! sabi sakin sa lying in if may makitang dugo wala pa dw pero pag yung tubig na hindi mapigilan ayan na padala ka na dw agad.kasi sign na.un mataas na.cm.mo at manganganak.kana

4y ago

Momsh depende po sa buntis din kase sa panganay ko nauna ang pain kaysa sa dugo

Same tyo sis❤️waiting n nga ako mag hilab tummy ko eh. Kahapon aq nagka gnyan. Kmusta n momsh?

Parang mucus plug po. Malapit kna pong manganak mommy. Goodluck po and have a safe delivery :)

manganganak kn po nyan mommy..have a safe delivery mumsh..😊

Pacheck up ka na po para ma-IE malaman kung ilang cm ka na 😊

kakainggit hays congrats sis, sana ako din 39w and 5d

4y ago

sige sis try q yan mamayang gabi hahaha salamat😂

MnganganAk knA sis.. Gnyan kc nun mnganganak n ko nun.. ''

4y ago

Thank u so much sis 😇😭🙏

Safe delivery momshie... manganganak kna nyan

4y ago

Thank u momshhh sumasakit na nawawala pero masakit na sya

mucus plug an yan sis lalabas na si babay 😊

Malapit na lumabas si baby mommy goodluck