zinc

Momsh im 22 weeks pregnant first time mom.. sa mga nakakaalam po ok lang po ba ito inumin? Safe po ba. Thank you po..

zinc
8 Replies

I did take that vitamin for 6 mos. Since first time mom its normal to get curious, specially when you asked someone who had a baby or you have a frend na preggy or anything mabasa mo sa internet wc claimed that it will give you good benefits etc... Ganun kasi ako before so everytime I have a scheduled check up I asked my OB. Well it really depends on your body's need. So better ask your OB. 😊

Sa ob mo itanong yan miss, don't take any med kung walang consultation better to be safe than sorry.

yes, ok yan ang pwede vitamin c saten buntis is soduim ascorbate khit ano brand pa yan..

Niresetahan ako ng OB ko niyan nung nagka ubo't sipon ako. ☺ OK naman, nawala naman.

Momsh reseta ba to ng ob mo? As long as reseta ng ob good for you po yan.

ganyan ang ni reseta sakin ng ob q 18wiks preggy aq.

Pwde tanong

Consult ur OB first.