ulo

Hello Momsh!, Ilang buwan po ba mkayang e balance ni baby ulo nya?.. 2mon.& 21days old na c baby ko tinatry ko syang kargahin at e balance Yung ulo nya pRo wla Png lakas Yung leeg nya.

11 Replies

Not sure po when kasi ung sa baby ko pagka panganak pa lang kaya nya na ulo nya never ko na experience ung ng sway ung ulo nya. Practice tummy time po or pag dapa sa kanya kapag active sya during the day and make sure 30mins after feeding to avoid lungad po.

Dipende yan mamsh sa baby pero ang pinaka estimated month is 3-4months baby ko 1month palang kaya na niya itaas ulo niya tapos ngayon mag3months na siya medyo steady na at naaangat na niya ulo niya kapag nakadapa

Baby q po hindi ko napansin kelan eksakto nya nabalance head nia... Pero po 3 months and 19 days nakaka roll over na po xia, back to tummy saka tummy to back...

Same ng baby ko, mag tri'3months na sya dis friday pero hindi pa nya masyadong kaya ang ulo nya.. Need daw c baby ng more tummy time.. 😊

depende yan kay baby. iba iba development ng mga babies. wag po sila madaliin. sila ang makaka alam pg ready na sila😁

4months yung tlgang kaya na nya ihold ... Kaya pwede mo na ilagay sa carrier ng 4mons ...

Tummy time lang po multiple times a day para ma exercise siya.

3mos na baby ko and kaya na nya i balanse yung ulo nya.

3 months baby ko Kaya nya pero depende din sa baby

3mons baby q naibalance na nya ulo niya