First time mom

Hi momsh I need advise. First time mom po so I wanna ask advise po sana. Ano po detergent and fabcon gamit nyo for newborn? Sa mga may yellow stain po, ano po maganda pang alis? #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Reply

try mo to sis tiny buds baby laundry stain remover maganda sis nawawala talaga mga stain at safe na safe Kasi all naturals gamit ko din tiny buds newborn laundry detergent at fabcon sobrang ganda at mabango try mo sis #loveone