First time earing solid food

Hi momsh. I would like to ask if your baby when tried solid food for the first time eh parang nasasamid. My lo did same thing. Everytime I fed her, para po syang nasasamid. Hindi ko po alam bakit. TIA ! ❤️

4 Replies

Baka new pa sa kanya ang experience sis kaya she doesn’t know how to swallow pa. But try letting her eat muna yung mga nabibiling jarred baby foods. I recommend sa healthy options kasi may food for the appropriate age and tama ang consistency..

Yung solid food nya dapat naka blender or mashed muna. Wag muna buo buo. 6 months ko sya pinakain. 1st solid food nya, na blender na ampalaya, malungay, brocolli. Tas sunod non mga apple,peras nilalaga ko kuna bagi ko blender.

Mashed potato naman ponapakaen ko tapos hinaluan ko breastmilk ko para di sya tuyo.

momshie iblender mo po ung solid food nya..hndi nya pa po kya ung nka mashed lng..