Na hulog Ako sa motor

Hello.my momsh I am 4months preggy nahulog Ako sa motor at na una Yung pwet ko sa una masakit pero unti unting nawawala wla Naman Po bang masama na mangyayari sa baby ko just asking lng Po kasi umiiyak na Po Ako Hindi ko Po alam Ang gagawin ko.

1 Reply

relax ka muna.masama umiiyak pag buntis. nafifeel yan ni baby. observe mo lang kung magkableeding/spotting, sumakit ang balakang, puson, o likod. also inform mo OB mo oara macheck ka sooner. Godbless.

Related Articles