Help! itchy small red bumps sa arms and legs

Hi momsh! Help naman. Im on my 18th week. May nga butlig butlig ako na paramg rashes sa arms tsaka meron din konte sa mga binti. Ang kati kati sobra. Bukas pa check up ko. Na-experience nyo ba to? If yes, anong mga ginawa nyo para mawala?

1 Reply

yes nag karoon ako ng ganyan buong pregnancy ko elica lang in-a-apply ko nun nalessen naman..pero sabi ob ko before normal daw na magkaroon ng ganyan ang buntis

5y ago

Hay salamat sis. Kala ko kung ano na nangyayari sakin. So since Elica ginamit mo, I assume wala namang negative side effect sa baby no? Thanks!