Paninigas

Momsh ganto ba talaga pag malapit ba ma full term smula kahapon til now lagi nalang naninigas tiyan ko although nawawala din kaso mas madalas na sya manigas tas pag gumalaw talagang galaw talaga ba halos bumakat na sa tiyan ko si baby. Worried lang baka kasi ma pre term ako if di normal. 36 weeks na po ako bukas thanks

1 Reply

Normal lang mommy na magka false labor or Braxton Hicks during third trimester. Heto po ang difference ng false labor sa true labor. :)