Anong feeling ng contraction/hilab?

Momsh, first time mom here. Ano po ba feeling ng magcocontract ang tiyan? 14weeks preggy ako may contraction na ba yun? Sa thursday pa kasi check up ko. May naramdaman lang ako kakaiba today sa tummy ko.

1 Reply

Based on my experience, kahit 3 months pa lang ako naninigas na tyan ko. Sign of contraction daw yun eh. Sabi ng unang OB ko, sa case ko, may chance na malaglag baby ko kaya nagkakaganun. Until now nagkakacontraction pa rin ako. 6 months na baby ko sa tiyan. Same sila ng findings ng second OB ko.

4y ago

Ah okay po thanks momsh ask ko din OB ko kasi once ko naramdaman nanigas puson ko kahapon pero di na umulit xka saglit lang.