Ferrous fumarate

Hello momsh. Ferrous fumarate ang reseta sakin ni OB pero eto yung binigay ng butika. Same lang ba sila? Thanks po sa sasagot

Ferrous fumarate
10 Replies

ang reseta sa inyo ay ferrous fumarate. ang binigay po ng botika sa inyo ay ferrous sulfate. pero same sila na iron supplement. ang reseta sakin ng OB ay hemarate. un ay ferrous fumarate with multivitamins.

Hi momsh! Magandang klaseng ferrous sulfate yan sabi sakin ng OB ko. Yan din kc ininom ko

ganyang ganyan po iniinom ko ngayon na ferrous. ok na ok po yan sa preggy

iberet sakin una. 3x a day tapos napalitan na ganyan 2x a day ok naman

Ferrous din yan branded lang ganyan nirereseta sakin ng ob ko ngayon.

naitanong mo po ba sa OB kung pwede yan?

yes po, branded lang yan mii,

same lang po ganyan din sakin

ferrous ay iron.

yes po