seeds for intelligence

Hi momsh, familiar po ba kayo sa hamster's food like na seeds-recommended daw po sa mga buntis para matalino si baby.. Sa healthy options lang daw available yun. . May narecommend ba yung ob nyo na ganon? Effective daw para kay baby ehh. Nakalimutan kasi yung pangalan.. Lalo na sa mga nurse nang calcutta pampanga, yun daw recommended snacks nila..

1 Reply

Sis seeds healthy talaga yan wag lang masyado kasi it takes miscarriage honesty kahit mag search ka pa po