itsura ng pwerta after manganak

momsh bakit ganun first time ko kz mag langgas ng dahon ng bayabas at hilom na din sugat ko pero bakit ganun parang may nakikita ako sa loob ng p*p*ko gawa ng nag langgas ako? tska parang hindi na kikinis ulit yung pinag hiwaan bakit ganun?naninibago ako. babalik padin ba sya sa dati na makinis pati yung keloid malapit sa pwet mawawala ba un after a month? pls paki sagot naman mga momshie pls pls pls....

1 Reply

yes mamsh babalik po yan, baka dahil po sa Tahi yan, gently nio lng po hugasan and wag nio po hhilahin kung may naka usli, kusang matutunaw po yan .. 😊

4y ago

hi momsh thanks sa pag sagot . magaling na yung tahi ko 1month 2weeks na din nman pero feeling kilo simula nag langgas ako parang hindi na sya gaya dati na makinis ksi gaya ng sa tahi at nag langgas siguro ako tska yung keloid paano kya un mawala. o mawawala din sya ng ilang months? tingin mo momsh first time ko ksi mangyari to e