Naguluhan ..

Hi momsh, ask kolang kung posible bang magkamali ang ultrasound. Last june 5months tummy ko Girl daw baby ko pero ang sabi ng karamihan lalaki daw baby ko. Alin ba paniwalaan ko?? Bibili sana ako mga gamit ni baby ngayon.

94 Replies

Mas accurate po ang ultrasound. Pero pa'ultrasound nalang po kayo ulit pag malapit ng manganak para sure.

Dun sa ultrasound kasi nasilip dun yung genitalia ng baby mo. Yung iba naman haka haka lang. :)

Ultrasound po same as,me sabi nangg dalawang naghilot sakin girl daw pero sa ultrasonds ai boy

ultrasound po. try u nlg ultrsound ulit at 8mnths, or pgbumili u ng gmit mostly white nlg muna

Sabi lahat ng tao sa work ko babae baby ko. Pero nakapag pa utz na ko at 4d 100% baby boy ako

Paultra nlng po ulit kau pra sure, pero skin kc pang 4 pregnancy kna ito never naman ngkamali

Mas maniwala ka po sa ultrasound. Para safe din, buy all white na damit for newborn. Hehe

Syempre. Sa ultrasound ka maniniwala hndi sa sabi sabi. My ultrasound ba mga mata nila

Simple lang yan maniniwala ka ba sa ultrasound or sa mga hulahula lang? Suh ultrasound

Sa Ultrasound ka maniwala. Tried and tested. Yung mga sabi sabi not reliable yun.