Naguluhan ..

Hi momsh, ask kolang kung posible bang magkamali ang ultrasound. Last june 5months tummy ko Girl daw baby ko pero ang sabi ng karamihan lalaki daw baby ko. Alin ba paniwalaan ko?? Bibili sana ako mga gamit ni baby ngayon.

94 Replies

Nako mamsh baket ka nakikinig sa ibang tao wala naman alam un. Ultrasound at dr. Ang paniwalaan mo kc ngaral sila para dyan. Deadma na sa ibang tao lalo na wla nmn sa medical field

yes sis. ako din dati naririnig ko lng ngaun subok ko na. ngaun 2nd baby ko. nag paultra ako 6mos girl daw tapos nung 7mos nagpautz ule ako. boy nmn nadaw. kaloka. 😌

Unisex color bilhin mo mosh, bka matulad ka skin, 2x na ultrasound 100%baby gurl dw, boy nman lumabas kaya aun, pink c baby boy lage 🤣🤣 syang nman kc hndi ipasuot pnamili ko

5y ago

may ganon pala talaga mumsh? utz ko po kasi 100% boy daw pero nakakagulat lang nakaraan kasi hinintuan talaga ako ng matanda tapos tinuro tummy ko girl daw hehe 😅

Ganyan din mamsh..8 mons na naconfirm na baby girl talaga sya kaya ngaun pa lang aq namimili ng mga gamit pero ung mga damit nya is color white and yellow para safe pa din

Sa ultrasound ka po magbase momny inexplain naman po ng dr kung paano niya nasabing boy or girl or tignan mo ultrasound mo kung may lawit boy kapag may hati girl yun.

sakin nung 5 months sabi girl daw pero ayaw ko maniwala kaya hinintay ko mag 7 months para klaro na. ayun boy ang baby ko.. tsaka ka na bumili kahit 7 to 8 months..

Sundin mu ung ultrasound mamsh..sakin nga nun 18weeks kita na girl ang baby ko..tapos sabi ng iba lalaki kasi nagiba daw itsura ko..pero nung lumabas girl nmn tlg

Same here.. as per ultra sound gender ng baby ko is baby girl but napakaraming nagsasabi na baby boy daw baby ko even my ob sabi nya din na baby boy daw.

syempre mas maniwala ka sa ultrasound wag ka maniwala sa sabi2. doctor nga hinde masasabi kung girl or boy hanggang walang ultrasound ibang tao pa kaya

ganyan din sakin.. pag may nakakakita sasabihin babae siguro baby mo, pero sabi ko lalaki. sympre nakadalwang ultrasound na ako..magkkamali pa ba yun.